Công ty sửa nhà nào tốt tai tphcm?

Công ty sửa nhà nào tốt tai tphcm?

TPHCM được biết đến như là thủ phủ phát triển kinh tế Việt Nam. Tại TPHCM có rất nhiều công ty sửa nhà, tuy nhiên người ta luôn đặt ra câu hỏi “công ty sửa nhà nào tốt?”, “công ty sửa nhà nào uy tín”. Để tìm được công ty sửa nhà tốt, ngoài những địa chỉ gợi ý từ người thân và tìm kiếm được trên cổng công cụ tìm kiếm google. Thì bạn cũng cần phải biết một số tiêu chí để đánh giá và lựa chọn công ty sửa nhà uy tín cho khách quan, đúng đắn.

Công ty thành lập lâu chưa?

Công ty uy tín trước tiên phải xem họ được thành lập lâu chưa? Những công ty được đánh giá chất lượng phục vụ phải có hoạt động tuổi nghề ít nhất 1 năm. Như vậy mới có căn cứ để đánh giá sự uy tín tốt – xấu của công ty.

Còn những công ty mới thành lập thì thường chưa có khả năng quản lý nên công trình thường phát sinh công việc, phát sinh chi phí và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình do không có kinh nghiệm kỹ thuật thực tế.

Đã từng tham gia sửa chữa những dự án nào?

Đây là điều mấu chốt để đánh giá xem công ty sửa nhà nào tốt.

Nếu công ty sửa nhà tốt sẽ có những dự án nổi bật trong quá trình thi công. Có thể là nhận được nhiều hợp đồng nhà dân hoặc có thể đã từng thi công một số hạng mục sửa chữa công trình nhà nước.

Sẽ ưu tiên cao nếu những công trình công ty đã thi công có cùng hạng mục với hạng mục nhà bạn đang muốn sửa chữa.

Gọi đến tư vấn thực tế cho công trình nhà bạn

Hiện này, hầu hết các công ty, dịch vụ sữa chữa nhà giá rẻ hiện nay đều tư vấn miễn phí cho gia chủ. Vì vậy, để đánh giá chính xác nhất bạn hãy gọi một vài đơn vị sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín tốt nhất để tư vấn và báo giá sơ bộ cho bạn.

Qua cách tư vấn, thái độ nói chuyện và chi phí mà họ báo. Bạn có thể đánh giá được công ty nào sửa nhà tốt nhất rồi đó.

Lưu ý: rẻ nhất không phải là tốt nhất bạn nhé. Mà còn phụ thuộc vào các yếu tố bên trên nữa.

Công ty sửa nhà nào tốt tại tphcm?

Tại tphcm có rất nhiều công ty sửa chữa nhà tốt, uy tín. Trong số đó có công ty xây dựng Đại Việt Thịnh, với hơn 5 năm xây dựng, sửa chữa nhà ở tại tphcm.

Công ty từng sửa chữa nhiều hàng mục nhà dân, trong đó có cả một số công trình nhà nước nổi bật:

  • Công ty xây dựng 40
  • Báo hải quan quận 3
  • Ủy ban nhân dân quận 12
  • Một số tòa nhà trên đường Lê Thành Tôn, Nguyễn Trãi, Nguyễn Du,…

Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ thợ sửa nhà được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm. Công ty luôn có chính sách bảo hành 1 – 2 năm uy tín cho các hạng mục công trình đã thi công.

Công ty xây dựng Đại Việt Thịnh

Địa chỉ: 105 Đường số 2, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0933 248 386 (Mr Biên)

Hãy gọi Đại Việt Thịnh để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Xem thêm: Sửa nhà cần chuẩn bị những gì?