29 Ý tưởng màu sắc sáng tạo cho nhà bếp có không gian đẹp

29 Ý tưởng màu sắc sáng tạo cho nhà bếp có không gian đẹp

Khi nghĩ đến việc cải tạo nhà bếp, hầu hết chúng ta đều có sự lựa chọn cố gắng-và-đúng thiết kế: gỗ hoặc tủ trắng, đá granit hay thạch anh bàn, kết thúc bằng đồ inox hoặc cơ bản.

Nhưng khi bạn bắt đầu khám phá các lựa chọn của bạn và suy nghĩ bên ngoài đó, bạn sẽ tìm thấy bếp đẹp nhất khi có nhiều màu sắc, bất ngờ và được thiết kế với một loạt các vật liệu và màu sắc.

Cho dù phong cách của bạn là tối giản hiện đại hay mộc mạc dân gian, ý tưởng màu sắc cho tủ bếp của bạn, quạt khử mùi và phụ kiện có thể dao động từ màu xám giảm dần để in đậm, đỏ bóng loáng.

Dưới đây là một vài trong số những ý tưởng màu sắc bếp yêu thích của chúng tôi:

dual-tone-yellow

Nắng vàng

Giống như một tia nắng, màu vàng là màu của sự lạc quan và vui vẻ; nó thậm chí còn được biết để kích thích ham muốn. Đó là một màu tuyệt vời để làm sáng bất kỳ nhà bếp, đặc biệt là không gian tối tăm hay nhỏ.

Khi chọn một tông màu vàng, hãy chú ý đến cường độ của nó. Vàng sôi động được tốt nhất được sử dụng như màu sắc rộng khắp nhà bếp; Màu vàng nhạt hoặc bơ độc đáo chiếm chỗ của tủ trắng hoặc các bề mặt. Chúng cũng ghép tốt với màu nâu gỗ và tông màu hiện có.

navy-cabinets

Hải quân tinh vi

Luôn luôn tinh tế và thanh thản, hải quân là một xu hướng bất ngờ trong ý tưởng màu sắc bếp ngày nay. Giống như một kiểu dáng đẹp, phù hợp với bóng tối với một chiếc áo sơ mi trắng sắc nét và giày nâu, tủ hải quân là tuyệt đẹp với kết thúc trắng và gỗ. Giọng vàng xám hoặc thêm một lớp của bộ phim truyền hình ở dạng cứng và ánh sáng đồ đạc.

Đang cập nhật không gian bếp của bạn cũng là một cách siêu đơn giản để giới thiệu hải quân. Hãy thử hiện đại sơn gạch tàu điện ngầm, hoặc mosaic hoặc gạch hoa văn. Và đừng quên để làm nổi bật chúng. Hải quân đệm ghế hoặc phân thanh sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp tuyệt đẹp của bạn được cập nhật.

gold-backsplash

Màu đồng

Thêm một chút quyến rũ cho nhà bếp của bạn dễ dàng hơn bạn nghĩ. Kể từ khi một chút bling đi một chặng đường dài, điểm nhấn kim loại bằng đồng, bạc hay đồng có thể là không tốn kém và chắc chắn sẽ làm cho một tuyên bố gây ngạc nhiên và độc đáo.

Brass đã thực hiện một sự trở lại rất lớn như là một dấu suốt toàn bộ nhà. Trong nhà bếp, thay thế phần cứng chrome với mảnh bằng đồng có thể biến tủ bình thường thành bất thường. Theo dõi với phụ kiện bằng đồng, chẳng hạn như một teakettle hoặc tấm gọng và Drinkware.

Ánh sáng là một cách tuyệt vời để thêm một chút bóng sáng cho nhà bếp. Mặt dây chuyền bằng đồng hoặc kim loại búa trên một hòn đảo bếp tạo ra một điểm nhấn thú vị trong một không gian khác đồng bằng.

Nếu bạn muốn đi xa hơn một chút, ngói kim loại vàng và bạc có thể biến bất kỳ backsplash hay đảo bếp thành một điểm ngắm chói. Nó gần như quá quyến rũ để nấu ăn trong!

teal-green-kitchen

Sáng chói và đậm dấu ấn

Cách nghệ thuật ghép nối hai hoặc nhiều màu sắc sống động thực sự có thể làm cho một tuyên bố trong một nhà bếp. Bảng màu rực rỡ như màu ngọc lam và màu lục nhạt, màu cam hoặc màu vàng với màu xám, và màu đỏ và trắng được nhìn thấy trong hơn và nhiều hơn nữa kết hợp sáng tạo. Đó là cách hoàn hảo để thực sự thể hiện các khía cạnh khác nhau của tính cách của bạn, và cách lý tưởng để kết hợp một vài trong số những ý tưởng màu sắc bếp yêu thích của bạn.

Tạo một tính năng nổi bật là một cách tuyệt vời để giới thiệu một màu sắc mới khi cập nhật nhà bếp của bạn. Chọn một cái gì đó trong nhà bếp để làm nổi bật; này có thể là một backsplash, trung tâm đảo, tường kệ hay thậm chí là một thiết bị nhà bếp.

Tương phản với tủ trắng với một màu đậm có thể dễ dàng chuyển đổi một nhà bếp. Tập trung vào việc thay thế hay sơn lại tủ trắng của bạn thấp hơn cho một màu sắc táo bạo hơn. Phần thấp sôi động, sân khấu sẽ sáng tạo neo không gian của bạn.

Accessorizing với màu sắc cũng là một sự thay thế dễ dàng và không tốn kém để làm mới phòng bất kỳ. Phân thanh, ghế, trang trí cửa sổ đầy màu sắc hay phụ kiện thực sự có thể thở cuộc sống mới vào bếp khi đem lại cho bạn sự tự do để cập nhật với màu sắc mới mỗi năm.

grey-dark-kitchen

Sắc thái của màu xám

Chắc chắn, màu xám là màu be mới – nhưng điều đó không có nghĩa là nó có phải là nhàm chán. Màu xám luôn là thanh lịch và sạch sẽ, và nó dễ dàng cặp với gỗ và sơn màu trắng được tìm thấy trong hầu hết các nhà bếp.

Trong nhà bếp, màu xám là tốt nhất thể hiện trong các tính năng lớn hơn là phụ kiện nhỏ. Một trong những cách tốt nhất để truyền tải màu xám vào bếp là để thay thế hoặc sơn tủ của bạn. Đối với không gian nhỏ hơn, hãy thử một phương tiện để nhạt màu xám (đôi khi được gọi là một màu xám Pháp).

Ý tưởng khác để đưa trung tính mới này vào nhà bếp của bạn bao gồm vẽ một bức tường tính năng; thay thế sàn nhà của bạn với xám tro xương cá ngói; hoặc lựa chọn đá màu xám cho backsplash hoặc bàn của bạn. Để hoàn thành nhà bếp thanh lịch của bạn, giọng tương phản với kết thúc như chrome đánh bóng, đồng thau hoặc gỗ kết cấu.

Chúng tôi hy vọng những ý tưởng màu sắc bếp sẽ truyền cảm hứng cho bạn để có những bước nhảy vọt vào vùng màu. Yêu thích của bạn là gì?

TẤT CẢ CÁC Ý TƯỞNG CHÚNG TÔI ĐỀ CẬP:

[masterslider id=”1″]

Xem thêm:
MÀU SƠN PHÒNG ẢNH HƯỞNG NHƯ NÀO ĐẾN TÂM TRẠNG CỦA BẠN?