2016 Màu sắc của năm gợi một sự yên tĩnh và thoải mái

2016 Màu sắc của năm gợi một sự yên tĩnh và thoải mái

Sơn và màu sắc xu hướng hàng đầu đã phát hành với lựa chọn các màu sắc của năm cho năm 2016. Đây là một quyết định quan trọng, bởi vì các nhà thiết kế và các cửa hàng thực hiện theo đề nghị của họ một cách cẩn thận. Bạn sẽ được nhìn thấy rất nhiều cách giải thích dựa trên các màu sắc trong thiết kế nhà cửa hàng yêu thích của bạn.

Dưới đây là năm 2016 màu sắc sơn nhà của năm.

mau-sac-cua-nam-2016

Màu sắc của năm 2016 | Hình ảnh: Pantone

Pantone

Pantone đã giới thiệu màu của năm cho năm 2016. Lần đầu tiên, nó đã chọn như một sự kết hợp của hai màu:. hồng nhạt và xanh nhạt. Cơ quan chịu trách nhiệm cho màu sắc làm cho màu sắc có thể phù hợp đi vào tất cả các ngành công nghiệp trong một cách thống nhất có màu sắc, xu hướng không chỉ ở nhà và thiết kế.

Hai màu bổ sung đã được lựa chọn để mang lại hòa bình và thanh thản vào nhà trong những ngày bận rộn, thời gian căng thẳng. Theo Pantone, các quyết định dựa trên cảm xúc: “Một lựa chọn màu sắc tượng trưng; một ảnh chụp màu sắc của những gì chúng ta thấy đang diễn ra trong nền văn hóa của chúng tôi phục vụ như là một biểu hiện của một tâm trạng và thái độ. ”

“Hồng nhạt là một giai điệu nhẹ nhàng thuyết phục chưa truyền được lòng từ bi và một cảm giác của sự điềm tĩnh. Xanh nhạt là trọng lượng nhẹ và thoáng mát, như sự mở rộng của bầu trời xanh phía trên chúng ta, mang lại cảm giác thời gian nghỉ ngơi và thư giãn ngay cả trong thời kỳ hỗn loạn, “Pantone cho biết trong một thông cáo báo chí.

mau-son-cua-nam-2016

Ảnh: Benjamin Moore

Benjamin Moore

Các công ty sơn thời trang chuyển tiếp đã đi với một bất ngờ và chào mừng màu sắc của năm mà chủ nghĩa thuần túy và chủ nghĩa thiểu số trên toàn thế giới sẽ đánh giá cao: Đơn giản chỉ cần trắng.

Theo trang web của Benjamin Moore, “đầu hàng với sự phức tạp của màu trắng. Sự tương tác của người da trắng và ánh sáng tạo ra sắc thái và vẻ đẹp tinh tế. “Benjamin Moore mất một dòng đương đại với sự lựa chọn của mình và cho thấy một cặp đôi với màu đen cho độ tương phản cao.

Hình ảnh: Sherwin-Williams

Hình ảnh: Sherwin-Williams

Sherwin-Williams

Sherwin-Williams đã sáp nhập các khái niệm Pantone và Benjamin Moore đã giới thiệu. Của mình màu sắc của năm, thạch cao hoa văn, kết hợp với cảm giác thanh thản và bình yên với sự đơn giản và độ sáng của màu trắng.

Theo Jackie Jordan, giám đốc của màu sắc cho Sherwin-Williams: “Thạch cao hoa văn đại diện cho một sự thay đổi đơn giản và cần thiết để chánh niệm. Nó cung cấp một ốc đảo của sự điềm tĩnh, tâm linh và ‘ít hơn’ cứu trợ thị giác. Thạch cao hoa văn là không rõ rệt và cũng không quá ấm áp, nhưng là một màu trắng không lạnh và quyến rũ. ”

Hình ảnh: Glidden

Hình ảnh: Glidden

Glidden

Glidden đã theo nhà sản xuất sơn đồng bào của mình trong việc đưa ra một tuyên bố trắng màu sắc mạnh mẽ một lần nữa. Nó màu của năm là cà phê sữa trắng.

Theo Glidden chuyên gia màu sắc sơn Misty Yeomans: “Như nhà thiết kế thời trang huyền thoại Tom Ford cho biết,” Thời gian và sự im lặng là những thứ sang trọng nhất hiện nay. ” Trong một thời đại gián đoạn liên tục và nói nhảm, Cà phê sữa trắng cung cấp một nền mềm giúp trì hoãn việc phiền nhiễu và tạo ra một nhẹ nhàng bình tĩnh trong nhà để khuyến khích một tâm trí thoải mái. ”

Hình ảnh: Rebecca Hayes Interiors

Hình ảnh: Rebecca Hayes Interiors

Làm thế nào để Kết hợp Những xu hướng màu vào ngôi nhà của bạn

May mắn thay, năm 2016 màu sắc của năm là mềm mại, sắc thái thời trang chuyển tiếp có thể làm việc trong nhiều phòng, chủ đề màu sắc và phong cách. Một số phương pháp để kết hợp các màu sắc thanh thản vào nhà của bạn bao gồm:

  • Một bức tường màu
  • Nệm gối
  • Một cái thảm
  • Nến trang trí khác hoặc
  • Ga trải giường

Nếu bạn yêu thích màu sắc Pantone của năm nhưng lo ngại về cách để buộc trong màu với trang trí hiện tại của bạn, bạn sẽ được hạnh phúc để biết rằng cả hai hồng nhạt và xanh nhạt làm việc tốt với những người da trắng mới, tông màu đất, màu xám, hải quân và chàm.

Tất cả ba nhà sản xuất sơn mà chọn một bóng trắng gợi ý một cặp đôi với tông màu đỏ và rốt rượu tương tự như màu Pantone của năm, tạo ra một bảng màu xu hướng màu bổ sung trên bảng cho năm 2016.

Nếu phấn màu không phải dành cho bạn, lấy cảm hứng từ những sắc thái và làm việc với các tông màu phong phú hơn của cùng một màu sắc. Một số màu sắc khác có nguồn gốc từ hồng nhạt và xanh nhạt gồm màu rượu hoặc sắc thái phong phú của màu xanh với rốt mát hoặc tím.

Thêm một sự thanh thản hiện đại ít vào nhà của bạn với những màu sắc của năm. Lần đầu tiên trong nhiều năm, họ có thể được thưởng thức và đánh giá cao bởi hầu hết những người đam mê thiết kế.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về màu sắc sơn nhà cho năm 2016, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi với những kỹ sư giàu kinh nghiệm, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn nhà. Cộng thêm sự nghiên cứu tìm tòi từ các nước phương tây. Chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn tốt và làm bạn hài lòng.

Hãy liên hệ ngay 0933 248 386 (Mr Biên) để được tư vấn miễn phí.